Cách đổi số điện thoại trên Zalo trên điện thoại và máy tính nhanh

Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại trên Zalo để không bị mất dữ liệu và không gặp khó khăn trong việc liên lạc, hãy thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây. Cách đổi số điện thoại trên Zalo mà không mất đi tin nhắn Bài viết đổi số điện thoại Zalo được thao tác trên điện thoại Iphone. Nhưng bạn cũng có thể làm theo tương tự trên điện thoại Android. Hướng dẫn.

Read more

Ẩm thực

Tin tức

Top 10+ Quán chè ngon tại Hà Nội ăn một lần là nhớ mãi

Một trong những đồ uống ngon giải nhiệt mùa hè ở Hà Nội không thể không nhắc đến chính là chè. Bên cạnh những món chè truyền thống như chè đậu xanh, chè đỗ đen thì h/iện nayi còn có thêm rất nhiều món chè hấp dẫn khác để bạn thưởng thức. Bài viết này sẽ chia sẻ vtới các.

Cách chăm sóc da bằng mật ong đơn giản, hiệu quả tại nhà

Mật ong có thể xem như một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên thân thuộc dành cho làn da. tuy nhiên dùng mật ong sao để phù hợp để đem tới hiệu quả đẹp da chưa hẳn ai cũng biết. Trong bài viết phía dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn Cách chăm sóc da bằng mật ong đơn giản,.

Mẹo chữa hóc xương cá tại nhà cực dễ cực nhanh

Cá là loại thức ăn chứa nhiều hoạt chất nhưng chúng cũng tiềm ẩn các mối nguy hiểm khi ăn không đúng cách. Chắc chắn bạn ít nhất một lần gặp vấn đề khi lỡ may bị hóc xương cá. Bài viết sau đây sẽ sẻ chia nhanh mẹo chữa hóc xương cá tại nhà cực dễ cực nhanh..